Hér eru skrefin (Myndir að neðan)

  1. Fara inn í viðburð (t.d. frá "Mín Dagskrá" og velja 3. punkta
  2. Velja "Breyta" þá er hægt að breyta öllu nema hópnum
  3. Hægt að velja hvort senda eigi tilkynningu um breytingu á leikmenn og / eða aðstandendur
  4. Velja - Uppfæra viðburð, þá er farið beint aftur í uppfærðan viðburð

Did this answer your question?