Nú er hægt að nálgast uppgjör fyrir greiðsluseðla í Sportabler.

1. Til að taka út uppgjör er smellt á greiðslur flipann vinstra meginn og svo er valið GM Uppgjör.

2. Muna að taka út rétt tímabil og leita eftir því.

3. Til að taka út Excel er valið annað lengst til hægri og "export excel"

4. DálkurB (Settlment ID) sýnir hvaða færslur eru á bakvið hverja innborgun, sjá Dálk N (Höfuðstóll Greiðsluseðils) fyrir upphæð á bakvið hverja færslu m.ö.o Sundurliðun á Innborgunarupphæðinni. (ATH að dálkur E inniheldur samtatalsinnborgunarupphæð og því má ekki margtelja tekjur hér).