Hægt er að senda greiðsluseðil í heimabanka beint á iðkanda/forráðamann í gegnum Sportabler.

Sjá hvernig það er gert hér: Stofna greiðsluseðil

Þegar þú sendir greiðsluseðil úr kerfinu fær viðkomandi aðili sem sent var á tölvupóst með greiðslukvittun en einnig kemur kvittun í appið.

Ath. Ef viðkomandi aðili er ekki með Sportabler aðgang fær hann ekki kvittun í app né tölvupósti en hann fær seðilinn beint í heimabankann.

Greiðslukvittunin lítur svona út:

Í heimabanka lítur þetta svona :

Kaupandi getur séð á viðskiptanúmeri frá hvaða félagi þetta er.